mon ăn
Trang chủ>Thẻ thành viên>Điều khoản thẻ VIP Nguyên Đình
mon ăn
Điều khoản thẻ VIP Nguyên Đình
mon ăn

 Điều khoản thẻ thành viên Nguyên Đình

Lợi ích khi sử dụng thẻ thành viên Nguyên Đình

1. Sử dụng thẻ khi thanh toán, khách hàng trực tiếp của Nguyên Đình sẽ được giảm 2% trên tổng giá trị thanh toán thực tế của hợp đồng. Số tiền giảm giá cho mỗi lần sử dụng không quá 2 triệu đồng.

2. Mỗi lần sử dụng thẻ, chủ thẻ Nguyên Đình sẽ được tích thêm 1% điểm vào số điểm của chủ thẻ với tỷ lệ 1 triệu đồng giá trị hợp đồng thanh toán thực tế sẽ được tích lũy thêm 1 điểm (không tính phần lẻ của một triệu), đặc biệt chủ thẻ Vàng Nguyên Đình sẽ được tặng thêm 20 điểm thưởng.

3. Chủ thẻ Nguyên Đình cũng có thể nhận được thêm những ưu đãi từ các đối tác liên kết hoặc các nhà cung cấp của Nguyên Đình trong các chương trình hợp tác nhằm gia tăng giá trị thẻ. Các thông tin và các chương trình ưu đãi mới sẽ được thiết kế thường xuyên, được cập nhật trên website hoặc gửi trực tiếp tới chủ thẻ.

http://nguyendinh.com.vn/upload_images/CACH%20SU%20DUNG%20THE%20NGUYEN%20DINH%20800PX.jpg

Điều kiện áp dụng ưu đãi với thẻ Thành viên Nguyên Đình

Thẻ được áp dụng cho hợp đồng đặt tiệc có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

Đối với khách hàng đặt tiệc của Nguyên Đình không được giảm giá khi chưa có thẻ Nguyên Đình, khi làm thẻ lần đầu thì số điểm thưởng đầu tiên sẽ được tính trên cơ sở giá trị hợp đồng thanh toán thực tế của khách hàng lần đó khi kích hoạt thẻ.

Mỗi hợp đồng chỉ được áp dụng 01 thẻ vì vậy chỉ có thẻ sử dụng cho hợp đồng đó mới được tích điểm. Trong mọi trường hợp chữ ký xác nhận giảm giá phải đúng với chữ ký trên hợp đồng đặt tiệc.

Mỗi khi thẻ được sử dụng (kể cả trường hợp thẻ cho mượn khi thanh toán) số điểm tích lũy sẽ được cộng vào số điểm đang có của thẻ theo giá trị thanh toán thực tế của hợp đồng đó.

Khi Quý khách giới thiệu cho người thân hoặc cho mượn thẻ có thể không cần xuất trình thẻ cứng. Hệ thống nhận diện thẻ thông minh của Nguyên Đình có thể nhận diện thẻ của Quý khách qua tin nhắn từ di động hoặc email đã đăng ký

Thời hạn của thẻ: Thẻ Nguyên Đình có thời hạn 03 năm kể từ ngày phát hành. Trong 18 tháng tính từ phát sinh giao dịch cuối cùng không phát sinh thêm giao dịch thẻ có thể bị khóa và số điểm tích lũy sẽ bị hủy mà không cần báo trước cho chủ thẻ.

Quy đổi điểm thưởng

Quyền lợi từ số điểm được tích lũy: Quy đổi thành tiền mặt hoặc Quà tặng
Tùy theo từng thời điểm và phụ thuộc và chính sách chăm sóc khách hàng thẻ của Nguyên Đình sẽ có những quyết định cho việc quy đổi số điểm thành tiền mặt tối đa 10.000VND/ 01 điểm, hoặc quà tặng khác tương đương khi khách hàng tích lũy được một số điểm nhất định. Sau khi quy đổi, số điểm của Quý khách trong tài khoản thẻ sẽ giảm trừ số điểm đã quy đổi.

Khi tài khoản thẻ của Quý khách đạt đủ điều kiện để quy đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng của Nguyên Đình sẽ thông báo qua tin nhắn SMS theo số di động của khách hàng khi đăng ký mở thẻ. Để nhận tiền thưởng Quý khách có thể phải cung cấp số tài khoản hoặc đến trực tiếp Văn phòng công ty tại 463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong trường hợp khách hàng có nhân viên của Nguyên Đình phụ trách, Khách hàng có thể ủy quyền cho nhân viên đó nhận thay (nhưng không bắt buộc). Việc nhận quà tặng phải được thực hiện trong thời gian nhận quà đã thông báo. Nguyên Đình sẽ không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến việc nhận quà tặng, tiền thưởng sau khi hết hạn quy đổi.

Điều kiện và điều khoản khác

Nguyên Đình không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ tiền thưởng hoặc quà tặng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế sẽ là trách nhiệm của Khách hàng.
Trong trường hợp dịch vụ hay quà tặng của chương trình khuyến mại được cung cấp bởi nhà cung cấp khác. Mặc dù đã được thẩm tra theo ý kiến chủ quan của Nguyên Đình nhưng không có nghĩa là Nguyên Đình giới thiệu hay chịu trách nhiệm về các dịch vụ hay quà tặng đó. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến các hàng hóa và dịch vụ này, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Với việc chấp nhận hay tiếp nhận tiền thưởng hay quà tặng, Khách hàng hay người nhận quà đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Nguyên Đình, Giám đốc, nhân viên và người đại diện của Nguyên Đình không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào do có liên quan đến việc tham gia vào Chương trình hoặc tiếp nhận tiền thưởng hoặc Quà tặng.
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong chương trình này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Nguyên Đình không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Nguyên Đình sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
Các Điều khoản và Điều kiện này được in ở mặt sau bản đăng ký mở thẻ. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình được liệt kê trên.


nguyen dinh, dat tiec, hoi nghi

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 48

Tổng truy cập :8.029.740