mon ăn
Trang chủ>Giới thiệu nguyên đình
mon ăn
Giới thiệu nguyên đình
mon ăn

Dịch vụ tiệc Nguyên Đình (Nguyendinh Catering Services) được sáng lập tháng 9 năm 1999.

Năm 2005 Nguyên Đình chính thức đăng ký thành công ty TNHH ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình đam mê và chuyên biệt trong lĩnh vực tiệc lưu động (Catering services) với quyết tâm đi đầu và tạo lập ngành CATERING chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Với những nỗ lực và tâm huyết với nghề trong gần 15 năm qua, Công ty TNHH ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình đã trở thành công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tiệc đứng, tiệc cưới và tổ chức các sự kiện lưu động đặc biệt là các sự kiện với số lượng lớn.

Chúng tôi là đối tác tổ chức tại hầu hết các tập đoàn lớn tại Việt Nam: Honda Việt Nam, Canon Việt Nam, liên doanh bia Tiger – Heineken, Ford Hải Dương, Ace cook, Hoya Hưng Yên, Nokia Bắc Ninh,  công ty Kinh Đô, các sứ quán, Ngân hàng và các doanh nghiệp Việt Nam…. Tổ chức tiệc cưới và các công việc khác cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

Nguyên Đình đã đầu tư thêm nhiều Trung Tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới tại các khu vực của Hà Nội nhằm thực hiện tiêu chí của công ty là mang dịch vụ ngày một gần hơn tới khách hàng với nền tảng là dịch vụ Catering chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện và bền vững.

"Mỗi bữa tiệc là một sự kiện" Nguyên Đình luôn sẵn sàng mang lại sự ấn tượng, hài lòng và chuyên nghiệp tới những sự kiện tiếp theo của Quý vị.


nguyen dinh, dat tiec, hoi nghi

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 29

Tổng truy cập :8.030.090