mon ăn
Trang chủ>Thẻ thành viên
mon ăn
Thẻ thành viên
mon ăn

Chương trình Thẻ thành viên Nguyên Đình được thiết kế để tri ân khách hàng và các đối tác. Cứ sử dụng dịch vụ của Nguyên Đình quý khách sẽ được cấp ngay 01 thẻ Vàng và tặng ngay số điểm tương ứng với giá trị hợp đồng. Sự khác biệt của Thẻ thành viên Nguyên Đình là "Lợi Ích Kép", như một món quà: Giảm tiền cho người trực tiếp sử dụng dịch vụ và thưởng điểm tích lũy cho chủ thẻ.

 

1. Sử dụng thẻ khi thanh toán, khách hàng trực tiếp của Nguyên Đình sẽ được giảm 2% trên tổng giá trị thanh toán thực tế của hợp đồng. Số tiền giảm giá cho mỗi lần sử dụng không quá 2 triệu đồng.

2. Mỗi lần sử dụng thẻ, chủ thẻ Nguyên Đình sẽ được tích thêm 1% điểm vào số điểm của chủ thẻ với tỷ lệ 1 triệu đồng giá trị hợp đồng thanh toán thực tế sẽ được tích lũy thêm 1 điểm (không tính phần lẻ của một triệu), đặc biệt chủ thẻ Vàng Nguyên Đình sẽ được tặng thêm 20 điểm thưởng.

3. Chủ thẻ Nguyên Đình cũng có thể nhận được thêm những ưu đãi từ các đối tác liên kết hoặc các nhà cung cấp của Nguyên Đình trong các chương trình hợp tác nhằm gia tăng giá trị thẻ. Các thông tin và các chương trình ưu đãi mới sẽ được thiết kế thường xuyên, được cập nhật trên website hoặc gửi trực tiếp tới chủ thẻ.

--> Chương trình quy đổi điểm thưởng hàng tháng


nguyen dinh, dat tiec, hoi nghi

Liên hệ đặt tiệc

thanhgas

Văn phòng công ty:
463 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel / fax: 024 37849226
Hotline: 0988891235

thanhgas
thanhgas
thanhgas
Chăm sóc khách hàng 1
  

thanhgas
thanhgas
Copyright © - NguyenDinh Catering Co.,Ltd
463 Nguyen Khang - Cau Giay - Ha Noi
Tel/Fax: 3.784.9226 * Mobile: 0988891235

Đang online : 43

Tổng truy cập :8.029.930