Exquisite-Catering-Mykonos

Kinh nghiệm và triết lý

Món ăn ngon phải xuất phát từ những nguyên liệu tươi ngon, gia vị chất lượng hương vị chất lượng. Những  món ăn của Nguyên Đình đang cung cấp được chắt lọc và phát triển qua hàng triệu lượt phục vụ khách hàng. 

Tại đây, chúng tôi cùng tôn trọng, sẻ chia và chăm sóc lẫn nhau. Ưu tiên phát triển con người luôn được Nguyên Đình chú trọng. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo hội nhập để mỗi thành viên mới đều có thể nhanh chóng bắt nhịp và hòa nhập. Món ăn ngon và chuyên biệt tại Vui chung cư là kết quả quá trình làm việc và lao động hăng say, không ngừng nâng cấp và tìm tòi của một đội ngũ nhân viên tuyệt vời.

Image 25

Hệ thống bếp tổng trung tâm

Khả năng cung cấp cùng lúc với số lượng lớn, chất lượng, định lượng luôn đồng đều tại mọi địa điểm Nguyên Đình cung cấp với mô hình bếp tổng bếp trung tâm hiện đại, dẫn đầu Hà Nội. Xây dựng nhà cung cấp theo mô hình kho ngoại quan, toàn bộ nguyên liệu được cung cấp theo từng sự kiện riêng biệt. 100% thực phẩm tươi ngon được giám, kiểm, sơ chế sắp xếp tại một địa điểm duy nhất

Đội ngũ tác chiến và chuyển giao

Phục vụ chuyên nghiệp: luôn được đánh giá cao từ khách hàng, được tuyển chọn theo những tiêu chuẩn chung của ngành và tính văn hóa, quan điểm phục vụ của Nguyên Đình. Ngon nóng đúng giờ: bộ phận bếp tác chiến vận chuyển, chuyển giao như những chuyên gia trong lĩnh vực phối hợp nhuần nhuyễn kinh nghiệm mang đến sự tự tin. Mỗi khách mời là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Image 26
BOBB6866

Đội ngũ phục vụ lành nghề

Các bạn nhân viên phục vụ luôn được trang bị những kiến thức, đào tạo kĩ càng về nghiệp vụ nhà hàng, quy trình phục vụ và cách ứng xử đối với khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

Bộ phận nghiên cứu, phát triển món ăn và dụng cụ phục vụ

Mỗi đầu bếp đều được đào tạo và tuyển chọn một cách toàn diện để đảm bảo về hình thức cũng như chất lượng món ăn. Họ là những bậc thầy nghệ sĩ tạo nên nét đẹp ẩm thực tinh hoa, lưu lại ấn tượng và mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

Image 27

Tuyển dụng           

463 Nguyễn Khang - Cầu giấy - Hà Nội

   

Copyright (c) - NguyenDinh Catering Co, Ltd. All rights reserved

   

Tel: 0243.7849226

Mobile: 0975.856.238